Tinh dầu dubai

SAFFRON-BADIEE

Saffron Badiee đã rất phổ biến, thương hiệu này được nhiều người tin tưởng bởi là sản phẩm thủ công được chọn lọc rất kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trước khi xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Sử dụng nhụy hoa nghệ tây Saffron Badiee giúp bạn có lại giấc ngủ ngon, vóc dáng thanh mảnh, được mệnh danh là “Bảo sắc” của chị em phụ nữ. Saffron Badiee có một mức giá 300.000đ/1Gr phù hợp để bạn sử dụng hàng ngày như một thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Saffron Badiee là một doanh nghiệp quy mô lớn chuyên sản xuất nhụy hoa nghệ tây tại Iran. Công ty được thành lập vào năm 1989, và nằm ở Iran, thành phố Mashhad, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc trồng Saffron. Sản phẩm Saffron Badiee được tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng hoàn hảo theo tiêu chuẩn ISO 9001, yêu cầu với 22000.17025 và chứng chỉ HALAL xác thực.

Với sự chăm sóc từ những người nông dân có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Saffron Badiee đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến nhiều quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, đặc biệt là Tây Ban Nha. Bangladesh, Dubai, Sudei Arab, Hồng Kông, v.v … và rất được lòng khách hàng.

Tuân thủ triết lý “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu”, Saffron Việt Nam luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem Video để biết rằng DUBAI KING đã mua hàng trực tiếp từ cửa hàng bên DUBAI nhé.

 

DUBAI KING STORE 

Nhà phân phối nhập khẩu tinh dầu nước hoa Dubai hàng đầu tại Việt Nam

Hotline giải quyết mọi thắc mắc: 0946025151

Địa chỉ: Hẻm 170 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM 

Website:  https://tinhdaudubaiking.com/

 

SAFFRON BADIEE
Saffron Bahraman thuộc phân khúc Super Negin là một trong những sản phẩm tiêu biểu và được nhiều người ưa dùng, không chỉ ở Iran mà còn nhiều quốc gia khác.
3.35 sao của 24 đánh giá
SAFFRON BADIEE
SAFFRON BADIEE
SAFFRON BADIEE Tư vấn miễn phí 0946025151 170 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM
0946025151
Trang chủ Gọi điện Zalo 0946025151 Bản đồ