Tinh dầu dubai

TINH DẦU NƯỚC HOA NỘI ĐỊA DUBAI CHO NỮ

MUA 1 TẶNG 1 (Mua 1 chai lớn bất kì tặng 1 chai mini trị giá 100.000 đ) với đơn hàng từ 499.000 đ trở lên

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ( HĐ trên 500.000 đ)

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

TUYỂN SỈ TOÀN QUỐC (hỗ trợ đổi hàng)

Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận 

1. Tinh dầu nước hoa Dubai Limited là gì?


TINH DẦU DUBAI NỘI ĐỊA hay còn gọi là dòng sản phẩm tinh dầu Dubai phiên bản giới hạn. Tinh dầu nước hoa Dubai Limited xuất hiện trên thị trường Việt Nam không nhiều.

Ngoài những yếu tố đặc biệt về thiết kế, chất lượng mùi hương, điều quan trọng nhất của phiên bản giới hạn chính là số lượng ít ỏi mà nó được bán ra thị trường. Không hẳn có tiền, đến cửa hàng tinh dầu nước hoa Dubai nào cũng có thể mua được sản phẩm. Những chai tinh dầu Dubai phiên bản giới hạn chỉ được phân phối ở một số cửa hàng nhất định, thậm chí bạn có thể vuột tay sở hữu bởi rất hiếm khi chúng được sản xuất trở lại.

2. Tại sao nên dùng tinh dầu nước hoa Dubai Limited?

  • Không trùng lặp, rất đặc biệt

TINH DẦU DUBAI NỘI ĐỊA ngoài mang đến cho người dùng sự tự tin, với thời gian lưu hương cực lâu, không pha cồn, không gây bất kỳ kích ứng nào trên cơ thể, mùi thơm đặc trưng của hương liệu tự nhiên quý hiếm và một gia vị bí mật mà chỉ người chế tác và người cảm nhận mới thấu hiểu được.

Với những sản phẩm phiên bản Limited Edition, ngoài sở hữu đặc tính cốt lõi, hữu hình, người dùng còn đòi hỏi cao hơn với các sản phẩm phiên bản giới hạn ở sự: đẳng cấp, tinh tế, khác biệt và không hoà lẫn.

Khi sử dụng TINH DẦU DUBAI NỘI ĐỊA, bạn rất khó bắt gặp ai có cùng mùi hương y chang mà bạn đang vận lên người. Sự ra đời của tinh dầu Dubai phiên bản giới hạn được xem là thành công lớn của những nhà pha chế mùi hương. Từ thiết kế độc đáo, chất lượng mùi hương vượt trội, dòng TINH DẦU DUBAI NỘI ĐỊA mang tới hàng triệu người dùng dòng sản phẩm tinh tinh dầu đẳng cấp, tôn tạo phong cách người sở hữu.

  • Tinh dầu nước hoa Dubai Limited 100% cao cấp

Từ mùi hương mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh nhã tới bản chất mãnh liệt bản lĩnh của đàn ông, cái cách đưa phong thái vào trong từng lọ tinh dầu nước hoa của những nhà pha chế thực sự hoàn hảo.

TINH DẦU DUBAI NỘI ĐỊA cao cấp. Với thời gian lưu hương từ 10-12h, không pha cồn, không gây kích ứng cho da, thiết kế vỏ chai, hương thơm khác biệt.
Ngoài sở hữu một giá trị đẳng cấp vô hình – TINH DẦU DUBAI NỘI ĐỊA được xem thước đo chuẩn mực tinh tế sống của giới thượng lưu.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

DUBAI KING STORE – Nhà phân phối nhập khẩu tinh dầu nước hoa Dubai hàng đầu tại Việt Nam

Hotline tư vấn: 0946025151

Địa chỉ: Hẻm 170 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM 

Website:  https://tinhdaudubaiking.com/

CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH gia nhập hệ thống kinh doanh tinh dầu nước hoa Dubai của DUBAI KING. Hãy cùng nhau đồng hành và tạo nên môi trường kinh doanh lành mạnh, hiệu quả nhất nhé!

 

TINH DẦU NƯỚC HOA NỘI ĐỊA DUBAI CHO NỮ
Nhà phân phối chính thức tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng 0946025151
3.35 sao của 27 đánh giá
TINH DẦU NƯỚC HOA NỘI ĐỊA DUBAI CHO NỮ
TINH DẦU NƯỚC HOA NỘI ĐỊA DUBAI CHO NỮ
TINH DẦU NƯỚC HOA NỘI ĐỊA DUBAI CHO NỮ Tư vấn miễn phí 0946025151 170 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM
0946025151
Trang chủ Gọi điện Zalo 0946025151 Bản đồ